TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:02 21/07/2024
10:02 21/07/2024

Tin đồn ra mắt Mavic 3 Classic, Mini 3?

by admin

Người tung tin đồn lại xuất hiện, và lần này đã tung thông tin có thể làm hài lòng rất nhiều người đam mê các sản phẩm Drone của DJI. Có vẻ DJI đang chuẩn bị phát hành các phiên bản rẻ hơn, vừa túi tiền hơn so với DJI Mavic 3 và DJI Mini 3 Pro – điều mong đợi ở kỳ mua sắm cuối năm.

Theo leaker @DealsDrone , các phiên bản có phần hạ cấp của cả hai máy bay không người lái Mavic 3 và Mini 3 Pro sẽ được mong đợi trong vài tuần tới.

Sản phẩm mới: DJI Mavic 3 Classic, DJI Mini 3?

Người tung tin tự tin rằng phiên bản tiếp theo của dòng máy bay không người lái Mavic 3 sẽ được gọi là Mavic 3 Classic, mặc dù chi tiết cụ thể về cách nó sẽ khác với phiên bản của máy bay đang được bán lẻ với giá gần 50 triệu, vẫn chưa xuất hiện. Một khả năng là Mavic 3 Classic sẽ loại bỏ cấu hình camera kép của Mavic 3 và Mavic 3 Cine mà sẽ không có camera tele.

Liên quan đến phiên bản “không Pro” của Mini 3, người tung tin đồn chỉ ra một máy bay không người lái có cùng camera như Mini 3 Pro nhưng không có cảm biến tránh chướng ngại vật. Mini 3 Pro là máy bay không người lái 250 gram mạnh nhất mà DJI từng tạo ra. Nhà sản xuất máy bay không người lái đã phải đưa ra những thay đổi thiết kế lớn trong sản phẩm đặc biệt để phù hợp với hệ thống cảm biến chướng ngại vật trong khung nhỏ của máy bay không người lái.

Máy bay Mini 3 Pro trang bị cảm biến

Về cơ bản, cả Mavic 3 và Mini 3 Pro đều là những chiếc máy bay không người lái cực kỳ tốt, nhưng mối quan tâm lớn nhất của hầu hết người mua là giá của chúng. Do đó, việc giới thiệu lại các phiên bản rút gọn, chi phí thấp hơn của những chiếc máy bay không người lái này để mở rộng lượng khách hàng sẽ không phải là ý tưởng tồi tệ. Mức giá thấp hơn có thể cho phép DJI thu hút nhiều khách hàng hơn ở các thị trường mới nổi, trong bối cảnh kinh tế hiện tại và đây sẽ không phải là lần đầu tiên DJI giới thiệu lại một sản phẩm với mức giá phải chăng hơn. Hãy nhớ Mini SE , cái gói gọn trong công nghệ tốt của Mavic Mini ban đầu bên trong lớp vỏ của Mini 2?

Bài viết liên quan

Leave a Comment