TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
09:57 01/10/2023
09:57 01/10/2023

DJI ra mắt sản phẩm mới : DJI OM 6

by Phạm Hân

Unfold Your Creativity – Khơi nguồn sáng tạo

Osmo Mobile 6 là một bộ ổn định điện thoại thông minh thông minh được tích hợp các tính năng sáng tạo. Nó không chỉ nhỏ gọn và có thể gập lại dễ dàng để nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, mà còn tự động khởi chạy sau khi mở ra để chụp ảnh ngay lập tức. Có được những góc ảnh động và những bức ảnh tự sướng hoàn hảo bằng cách sử dụng thanh kéo dài. Bạn có thể sử dụng toàn bộ các chức năng và hướng dẫn thông minh. Ứng dụng DJI Mimo hỗ trợ chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hiệu quả, cho phép bạn ghi lại mọi khoảnh khắc khó quên.

Nhỏ gọn và linh động

Dễ dàng mang theo Osmo Mobile 6 của bạn trong những cuộc phiêu lưu thú vị. Thiết kế nhỏ gọn và có thể gấp lại dễ dàng đóng gói, và với kẹp điện thoại nam châm tháo ra nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tháo lắp vỏ điện thoại của mình mà không gặp khó khăn gì. Quay dụng nhanh hoặc rút ra nhanh khi có cuộc gọi điện thoại.

Mở để dùng nhanh chóng

Osmo Mobile 6 dễ dàng bật ngay khi bạn mở nó ra. Gắn vào điện thoại bằng ngàm nam châm và ứng dụng DJI Mimo tự động bật lên, cho phép bạn bắt đầu chụp ngay khi có ý tưởng.

Chống rung ba trục

Với tính năng ổn định 3 trục, chụp các tác phẩm mượt mà, không mất khoảnh khắc khi đang di chuyển gây ấn tượng và kinh ngạc. Osmo Mobile 6 tích hợp công nghệ chống rung tiên tiến của DJI để mang lại kết quả mạnh mẽ, ổn định, không rung lắc trong tầm tay bạn.

Màu sắc mới rất đẹp

Màu xám Slate mới có kiểu dáng đẹp, gọn gàng và chống ố. Với thiết kế tiện dụng được cải tiến và tay cầm chống trượt, Osmo Mobile 6 vừa khít trong tay bạn.

Hoạt động mượt mà

Dễ dàng kiểm tra mức pin, chỉ báo trạng thái hệ thống và chuyển đổi giữa các chế độ gimbal với bảng trạng thái tích hợp mới. Nhấn nút M để chuyển đổi giữa bốn chế độ để đáp ứng nhu cầu quay phim của bạn hoặc thêm sự tinh tế sáng tạo.

Trang bị vòng xoay điều khiển mới

Điều khiển thu phóng và lấy nét dễ dàng và linh hoạt với bánh xe phụ mới của Osmo Mobile 6. Cuộn bánh xe để điều chỉnh độ dài tiêu cự cho bố cục linh hoạt và phóng to và thu nhỏ với độ mượt mà. Và để điều khiển theo kiểu điện ảnh hơn nữa, hãy nhấn vào bánh xe bên một lần để chuyển sang lấy nét bằng tay.

Gậy nối dài tiện dụng

Kéo dại cho khung hình rộng, lấy được tất cả mọi người trong hình ảnh. Bao gồm nhiều bạn bè, thú cưng hoặc phong cảnh tuyệt đẹp trong bất kỳ cảnh quay nào. Chụp ảnh tự sướng động từ các góc cao hơn hoặc thấp hơn. Mở rộng thanh để mở rộng khả năng sáng tạo.

Chuyển chế độ Portrait nhanh chóng

Chuyển đổi mượt mà giữa chế độ ngang và dọc bằng cách nhấn nút chuyển đổi hai lần.

Theo dõi tốt hơn

ActiveTrack 5.0 được nâng cấp đầy đủ để theo dõi ổn định hơn ở khoảng cách xa hơn. Phiên bản cải tiến cho phép camera trước theo dõi các đối tượng quay sang một bên hoặc quay.

Cho dù là cắm trại, đi du lịch hay chụp đường phố, gimbal sẽ tự động giữ chủ thể chết ở giữa để làm cho cảnh quay của bạn giống một câu chuyện hơn.

Làm Vlogs dễ dàng

Đừng lo lắng về ánh sáng kém hoặc tiếng ồn gây ảnh hưởng tới Video của bạn. Với Kẹp điện thoại tích hợp đèn DJI OM Fill Light và DJI Mic, bạn đã sẵn sàng cho mọi tình huống và được trang bị để nâng nội dung của mình lên cấp độ mới.

Sáng tạo với DJI Mimo

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo như một người chuyên nghiệp. Trong chế độ camera view, các hướng dẫn bật lên ở phần đầu của nhiều tính năng để có hướng dẫn và hướng dẫn trực quan để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng.

ShotGuides tự động nhận dạng kịch bản của bạn và đề xuất chuỗi cảnh quay, cùng với hướng dẫn cách thực hiện. Chọn từ một loạt các mẫu, làm theo hướng dẫn và chụp như một người chuyên nghiệp ngay lập tức.

Ứng dụng LightCut

Chuyển từ ứng dụng DJI Mimo sang ứng dụng LightCut, ứng dụng này có tính năng chỉnh sửa một lần chạm được hỗ trợ bởi AI và một loạt các mẫu video độc quyền. Từ chụp đến xử lý, đây là giải pháp một cửa thực sự thân thiện cho những người sáng tạo mới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment