TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
09:57 01/10/2023
09:57 01/10/2023

Sự kiện ra mắt DJI Mavic 3 Enterprise

by admin

Một chiếc banner ra mắt sản phẩm mới của DJI đã bị lộ, ngày 27 tháng 9. Với thời điểm này, nó chắc chắn là một chiếc Flycam.

DJI đã tiết lộ lên phương tiện mạng xã hội để giới thiệu về sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9, lúc 9 giờ sáng theo giờ ET. Quảng cáo mới này xuất hiện sau một đoạn giới thiệu riêng biệt từ gã khổng lồ công nghệ, ở banner đó, DJI hứa hẹn một công cụ sáng tạo mới cho người hâm mộ.

Trong khi đoạn giới thiệu ngày 22 tháng 9 “unfold your creativity” ra mắt gimbal OM 6, thì sự kiện “rise to the call” ​​DJI tiết lộ ít nhất một máy bay không người lái – flycam mới.

Liệu đó có phải là DJI Mavic 3 Enterprise không?

Chúng tôi nghĩ chắc chắn là thế, bởi vì sao?

Hình ảnh trong banner “Rise to the call” thể hiện là một máy bay có nhiều cảm biến trên khung thân của Mavic 3, không thể nhầm lẫn, được hoàn thiện với cảm biến tránh vật cản phía trước và module mở rộng ở phía trên. Nhưng từ hình bóng của Flycam phản chiếu ở mặt dưới, DJI không ngần ngại thể hiện rằng, nó là một phiên bản của DJI Mavic 3.

Theo như đoạn giới thiệu đã được chia sẻ bởi bộ phận giải pháp doanh nghiệp của DJI chuyên phát triển máy bay không người lái cao cấp cho an toàn công cộng, kiểm tra công nghiệp, khảo sát, lập bản đồ, v.v., chúng tôi biết rằng sản phẩm mới sẽ có sức mạnh độc nhất vô nhị. Tăng độ sáng màn hình của bạn và bạn sẽ có thể thấy một cảm biến bổ sung (đèn hiệu hướng lên) trên thân máy bay không người lái.

Các rò rỉ trước đây cũng chỉ ra rằng DJI đang chuẩn bị cho ra mắt hai máy bay không người lái mới, Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal. Nhiều đến mức chúng đã xuất hiện trên một trang web của Trung Quốc, nơi duy trì kỷ lục về các đơn vị lưu giữ hàng tồn kho (SKU) mới được đưa vào thị trường.

Theo người chuyên rò rỉ DJI @OsitaLV, máy bay không người lái DJI mới có thể có các cấu hình sau:

  • Camera ánh sáng có thể nhìn thấy + cảm biến hồng ngoại (nhiệt) + ống kính tele zoom 7x
  • Máy ảnh ánh sáng nhìn thấy góc rộng kiểu cảm biến CMOS 4/3 + ống kính tele zoom 7x

RTK tích hợp cũng được mong đợi. Và điều này, những người rò rỉ nghi ngờ, có thể giúp lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi việc ngừng sản xuất loạt máy bay không người lái Phantom.

Trong khi đó, nếu bạn ở Florida vào ngày 27 tháng 9, bạn có thể tham dự Sự kiện DJI Enterprise Roadshow do DroneNerds tổ chức. Nhà bán lẻ nổi tiếng này nhằm mục đích giới thiệu tất cả các sản phẩm mới nhất của DJI dành cho doanh nghiệp và các giải pháp mới trên đường chân trời.

DJI có thể sẽ phát hành máy bay không người lái quay phim chuyên nghiệp Inspire 3 trong năm nay.

Bài viết liên quan

Leave a Comment