TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
09:59 01/10/2023
09:59 01/10/2023

DJI cập nhật bản firmware mới cho DJI Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE

by Hà Thủy Đạt

DJI đã phát hành bản cập nhật Firmware mới cho gimbals Osmo Mobile 6Osmo Mobile SE. Bản cập nhật này rất quan trọng vì nó mang đến công nghệ theo dõi đối tượng ActiveTrack 6.0 và Extended Tilt Mode (Chế độ nghiêng mở rộng)

DJI đã phát hành bản cập nhật Firmware mới cho gimbals Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE

DJI đã phát hành bản cập nhật Firmware mới cho gimbals Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE

Các tính năng và công nghệ được bổ sung

Công nghệ ActiveTrack 6.0

DJI gần đây đã công bố ActiveTrack 6.0 với việc ra mắt tùy chọn màu Xám bạch kim mới cho OM 6. Theo gã khổng lồ công nghệ, ActiveTrack 6.0 đã trải qua cải tiến đáng kể trong tính năng lấy nét tự động. Các gimbal sử dụng công nghệ này có khả năng phát hiện và theo dõi đối tượng ngay cả trong các cảnh có nhiều người hoặc thực hiện các chuyển động nhanh, kịch tính như trong các hoạt động thể thao.

Công nghệ Activetrack 6.0 mang đến khả năng quay video tốt hơn

Công nghệ Activetrack 6.0 mang đến khả năng quay video tốt hơn

Chế độ thu phóng: Tạo ra những hình ảnh độc đáo

DJI đã điều chỉnh tính năng theo dõi đối tượng của gimbal bằng cách thêm chức năng thu phóng. Điều này cho phép người dùng theo dõi đối tượng một cách liền mạch và tận dụng chức năng thu phóng để tạo ra những hiệu ứng hình ảnh độc đáo và chất lượng ấn tượng.

Xem thêm

Thông tin cập nhật và ứng dụng DJI Mimo

Hiện tại, ActiveTrack 6.0 đã được cung cấp với giá $149 cho Osmo Mobile 6 và $99 cho Osmo Mobile SE thông qua phiên bản phần mềm 01.03.01.10. Đồng thời, ứng dụng DJI Mimo đi kèm đang được cập nhật lên phiên bản v1.9.0.

Extended Tilt Mode (Chế độ nghiêng mở rộng)

Một tính năng mới bổ sung đang được triển khai cho DJI OM 6 là Chế độ nghiêng mở rộng. Khi kích hoạt, gimbal sẽ có góc nghiêng lớn hơn, phù hợp để chụp các cảnh tĩnh như màn hình nền hoặc các cảnh quay độc đáo. Lưu ý rằng chỉ có điều khiển có thể điều khiển góc nghiêng trong chế độ này.

Cuối cùng, giống như các bản cập nhật trước, DJI đã sửa một số lỗi nhỏ ảnh hưởng đến hiệu suất để cải thiện trải nghiệm sử dụng với bản phát hành này.

Tổng kết:

Để cập nhật các thông tin về các bản cập nhật Firmware mới nhất, hãy theo dõi DJI Services để luôn được bổ sung thông tin kịp thời.

Bài viết liên quan

Leave a Comment