TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
09:59 01/10/2023
09:59 01/10/2023

DJI ra mắt firmware RC Pro cho phép kết nối với DJI Mini 3

by admin

DJI đã thông báo về việc phát hành phần mềm mới cho  thiết bị  RC Pro của mình song song với bản cập nhật cho máy bay Mini 3 Pro, giúp hai sản phẩm tương thích với nhau khi người dùng đang xôn xao bàn tán trong vài tháng qua.

Ra mắt phiên bản phần mềm mới cho RC Pro

DJI RC Pro

Nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu DJI  đã công bố firmware RC Pro phiên bản v03.01.0900 vào thứ Tư cùng với việc  giới thiệu  firmware cho Mini 3 Pro. Kết quả của việc nâng cấp là hai sản phẩm hiện có thể được sử dụng cùng nhau. Phiên bản mới đã đáp lại những mong mỏi mà người dùng Mini 3 Pro đã mong chờ kể từ khi sản phẩm được ra mắt vào tháng 5. 

Vào thời điểm đó, Drone mới được mong đợi từ lâu của DJI – Mini 3 Pro chỉ được bán với RC-N1, DJI RC (hoặc chỉ thân máy).

Hai điều khiền được bán kèm DJI Mini 3 Pro

Cho đến nay, RC Pro chỉ tương thích với  Mavic 3  và Air 2S của DJI. Ưu điểm của điều khiển cao cấp bao gồm ăng-ten bên ngoài để kết nối tốt hơn, màn hình sáng hơn và cải tiến một số tính năng nhất định.

Bản cập nhật firmware DJI RC Pro cũng bao gồm phiên bản DJI Fly v1.6.12 mới. Công ty cho biết, bản nâng cấp rộng rãi hơn sẽ hỗ trợ thêm việc sử dụng điều khiển từ xa với  DJI Mini 3 Pro , cũng như  chức năng FPV  Live. Nó cũng sẽ sửa một số “lỗi nhỏ”.

DJI cho biết thêm rằng để nâng cấp RC Pro đạt được các tính năng cập nhật, firmware của  DJI Mini 3 Pro  cũng phải được cập nhật lên v01.00.0300 hoặc mới hơn.

Nếu quý khách cẫn hỗ trợ cập nhật phần mềm, vui lòng liên hệ DJI Service Center.

Bài viết liên quan

Leave a Comment