TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:33 14/04/2024
10:33 14/04/2024

Thông tin ra mắt DJI Osmo Action 4 mới nhất

by Hà Thủy Đạt

Trong thời điểm DJI đang gấp rút chuẩn bị cho buổi giới thiệu sản phẩm máy bay không người lái Air 3 mới, dự kiến diễn ra vào ngày thứ Ba tới. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, giới công nghệ cũng đang nóng lòng chờ đón sự ra mắt của DJI Osmo Action 4 – một phiên bản được cải tiến của Osmo 3, từng gây tiếng vang lớn vào tháng 9 năm 2022.

Đón sự ra mắt của DJI Osmo Action 4

Đón sự ra mắt của DJI Osmo Action 4

Thông tin rò rỉ về Osmo Action 4 từ nguồn uy tín – Igor Bogdanov

Thông tin về sự kiện này xuất phát từ một nguồn rò rỉ uy tín – Igor Bogdanov – người thường xuyên cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm DJI trên mạng. Được biết, anh ấy đã theo dõi loạt tài liệu quảng cáo của DJI về Air 3 và rất nhanh chóng đăng tải các bức ảnh và thông số kỹ thuật của camera Osmo Action 4, cho thấy tốc độ tìm kiếm thông tin và  chuyên nghiệp của mình trong việc theo dõi các xu hướng công nghệ.

Xem thêm:

Osmo Action 4 được cải tiến nhiều so với Osmo Action 3

Theo Bogdanov, Osmo Action 4 sẽ có những cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó. Máy sẽ được trang bị cảm biến 1/1.3 inch với góc nhìn rộng lên đến 155° và ống kính f/2.8, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và độ phân giải. Điều đáng chú ý là Osmo 4 sẽ có khả năng quay video 4K/60P và chuyển động chậm 4K/120P, mang đến trải nghiệm quay phim mượt mà và chất lượng cao.

Được trang bị cảm biến 1/1.3 inch với góc nhìn rộng lên đến 155° và ống kính f/2.8

Được trang bị cảm biến 1/1.3 inch với góc nhìn rộng lên đến 155° và ống kính f/2.8

Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ chế độ quay 10-bit và D-Log M, giúp nâng cao khả năng chỉnh sửa hậu kỳ và tối ưu hóa màu sắc cho các nhà làm phim chuyên nghiệp. Điểm đáng chú ý nữa là khả năng chống nước ở độ sâu tới 18 mét, giúp camera hành động OM 4 có thể hoạt động mượt mà trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hoạt động dưới nước một cách linh hoạt.

Một trong những điểm mạnh khác của Osmo 4 Action là trọng lượng nhẹ chỉ 145g, giúp người dùng dễ dàng mang theo máy trong các cuộc phiêu lưu và hoạt động ngoài trời mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Osmo Action 4 có trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn

Osmo Action 4 có trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn

Tuy chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt của Osmo Action 4, nhưng theo Bogdanov, việc giới thiệu có thể sẽ diễn ra vào mùa hè hoặc đầu mùa thu – thời gian gần một năm sau khi Osmo 3 được ra mắt. ho thấy sự cạnh tranh và nhấn mạnh vào việc cung cấp những sản phẩm công nghệ mới và đột phá cho người dùng.

DJI Air 3 và Osmo Action 4 có thể sẽ đồng thời ra mắt 

Ngoài việc rò rỉ thông tin về Osmo Action, DJI cũng đang chuẩn bị tổ chức sự kiện giới thiệu Air 3 vào ngày 25 tháng 7. Mặc dù thông tin về máy bay không người lái này đã được tiết lộ trước đó, nhưng các fan hâm mộ và người dùng của DJI đang hứng thú với việc thêm thông tin mới về Osmo 4 từ Igor Bogdanov, ngay cả khi nó vượt xa thời gian biểu chính thức của sản phẩm.

Mức giá của Osmo Action 4

Mức giá của Osmo Action 4

Điều này chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự hứng thú và kỳ vọng đối với cả hai sản phẩm mới này của DJI. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ DJI và xem liệu các sản phẩm này có đáp ứng được sự kỳ vọng của người dùng và cạnh tranh trong thị trường công nghệ ngày càng cạnh tranh này.

Tổng kết:

Trong bối cảnh sự kiện giới thiệu của DJI đang đến gần, sự kỳ vọng đối với máy bay không người lái Air 3 và camera Osmo Action 4 càng lớn. Điều này hứa hẹn mang đến những cải tiến đáng kể và trải nghiệm mới cho người dùng. Chúng ta hãy cùng DJI Service đón chờ những thông tin chính thức trong thời gian tới để xem liệu DJI có tiếp tục làm nên những bước đột phá trong ngành công nghệ hay không.

Bài viết liên quan

Leave a Comment