TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
09:58 21/07/2024
09:58 21/07/2024

DJI Mic ra mắt phiên bản mới, chỉ có một Micro tiện lợi.

by Lê Bảo Ngọc

Là nhà công nghệ dẫn đầu thế giới, không có gì là quá ngạc nhiên nhiên khi DJI vừa ra mắt một siêu phẩm – DJI Mic phiên bản mới. Đây là micro không dây đầu tiên của thương hiệu này. Mặc dù chỉ công bố mới đây, sản phẩm này đã gây được tiếng vang lớn đối với người dùng. Còn chần chờ gì nữa, bạn đọc hãy cùng DJI Service khám phá những điều mới mẻ của thiết bị này nhé!

DJI Mic phiên bản mới với nhiều tính năng 

Đầu tiên, mời quý độc giả cùng điểm qua một số tính năng mới được tích hợp trong phiên bản này.

Thiết bị siêu gọn nhẹ, tiện lợi

Thiết kế DJI Mic phiên bản này quả thật đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Máy phát siêu gọn nhẹ chỉ nặng khoảng 1 oz cùng với micro đa hướng tích hợp. Nhờ vào điều này, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian trong việc điều chỉnh mic của mình khi sử dụng. Hơn thế nữa, thiết bị còn đính kèm kẹp phía sau (kẹp nam châm) để người dùng dễ dàng gắn vào áo. 

DJI Mic phiên bản mới được thiết kế vô cùng gọn, nhẹ

DJI Mic phiên bản mới được thiết kế vô cùng gọn, nhẹ

Thiết kế bộ giảm chắn gió

Ngoài ra, bạn không cần để tâm đến việc quay chụp lẫn tạp âm bởi bộ sản phẩm micro phiên bản mới này được bổ sung thêm bộ giảm chắn gió khi chụp ngoài trời. Và tất nhiên, nếu bạn có nhiều thời gian và yêu thích giao diện trực quan thì có thể cắm micro lav tương thích (được bày bán riêng lẻ) vào giắc cắm đầu vào 3.5mm và sử dụng như một máy phát Bodypack. 

>>> Xem thêm:

DJI Mic phiên bản mới với tính năng ghi dự phòng hoàn hảo

DJI Mic ở phiên bản mới này có bộ pin sạc tích hợp có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động tối đa 5,5 giờ. Hệ thống truyền hoàn hảo trong phạm vi 2,4 GHz, do vậy, đôi khi người dùng có thể bị nhiều sóng từ từ các thiết bị khác khi cùng hoạt động ở giải tầng này, đặc biệt khi hoạt động ở môi trường có lượng truy cập Wifi lớn.

Một mẹo nhỏ khi sử dụng micro DJI phiên bản này mà bạn nên biết đó là chỉ cần kích hoạt chế độ ghi dự phòng trên bộ phát và ghi âm thanh là có thể hoạt động đến 14 giờ và được ghi vào bộ nhớ trong 8G của thiết bị.

Micro không dây có tính năng dự phòng siêu tiện ích

Micro không dây có tính năng dự phòng siêu tiện ích

DJI Mic phiên bản mới với bộ thu hai kênh 

Bộ thu kênh đôi của sản phẩm micro không dây DJI có khả năng nhận các đường truyền âm thanh được mã hóa ở phạm vi lên tới 820’ và được gắn trên giá treo máy ảnh của bạn. Các thành phần sẽ tự động kết nối, giúp quá trình thiết lập cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  

Bộ thu được thiết kế thêm giắc cắm đầu ra 3.5 mm cho phép người dùng kết nối với máy ảnh của mình, ngoài ra, giắc cắm tai nghe 3.5mm cũng được bổ sung. Bộ thu của DJI Mic phiên bản mới này hoàn toàn tương thích khi hoạt động với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của khách hàng, chỉ cần kết nối bộ chuyển đổi USB – C hoặc Lightning vào cổng mở rộng là được. 

Ngoài ra, màn hình OLED sống động hiển thị đầy đủ các tính năng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và kiểm tra các cài đặt. Chế độ theo dõi an toàn cũng được kích hoạt sẵn sàng và sẽ tạo ra luồng âm thanh thứ cấp với mức âm -6 dB khi sử dụng làm bản ghi dự phòng.

Bộ thu hai kênh của DJI Mic tương thích với nhiều thiết bị

Bộ thu hai kênh của DJI Mic tương thích với nhiều thiết bị

Kết luận

DJI Mic phiên bản mới quả thật là một siêu phẩm micro không dây đa năng mà bạn không thể bỏ qua. Vậy, quý khách đã sẵn sàng để trải nghiệm thiết bị này chưa? Hãy liên hệ tới trung tâm BN Camera để nhanh chóng sở hữu nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment