TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:33 14/04/2024
10:33 14/04/2024

Rò rỉ thông tin về giá của DJI Air 3

by Hà Thủy Đạt

Giới thiệu

Máy bay không người lái (drone) đã trở thành một công nghệ nổi bật trong thời đại hiện đại, mang lại những tiềm năng đáng kinh ngạc trong lĩnh vực ghi hình và khám phá không gian. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ này, DJI – một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành Flycam, đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng yêu công nghệ với những thông tin xoay quanh sản phẩm mới của họ.

Flycam đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho những người yêu công nghệ

Flycam đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho những người yêu công nghệ

Mặc dù chưa có sự công bố chính thức về DJI Air 3, nhưng những thông tin rò rỉ liên quan đến máy bay không người lái mới của DJI vẫn tiếp tục xuất hiện, mang đến cho chúng ta một số chi tiết quan trọng về giá cả và những tính năng đáng kỳ vọng.

Hãy cùng DJI Service khám phá thông tin mới nhất về giá cả và những cải tiến tiềm năng của dòng sản phẩm drone này.

Rò rỉ về giá cả và gói Fly More Combo

Igor Bogdanov, một nguồn tin uy tín, đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn về giá cả và gói Fly More Combo đi kèm Air 3. Dựa trên những rò rỉ này, DJI Air 3 Fly More Combo với bộ điều khiển RC 2 được dự kiến sẽ có giá 1.294,65 €, tương đương 1.412,20 USD. Đây được cho là gói tùy chọn đắt nhất và có giá thấp hơn vài trăm đô la so với phiên bản cơ bản Mavic 3 Classic. Tuy nhiên, giá này chỉ áp dụng trực tiếp mà chưa tính phí nhập khẩu tại Hoa Kỳ. Giá thực tế của RC 2 Fly More Combo được ước tính khoảng 1.500 đô la.

Mức giá được dự đoán là khá phù hợp.

Mức giá được dự đoán là khá phù hợp.

Ngoài ra, có một gói kết hợp giá rẻ hơn, bao gồm bộ điều khiển RC-N2, dự kiến sẽ có giá €1.127,50 hoặc $1.229,87, không bao gồm phí nhập khẩu tăng cao tại Hoa Kỳ. Các gói Fly More Combo luôn là một  quen thuộc trong các Flycam của DJI, bao gồm hai pin dự phòng, bộ sạc, cánh quạt dự phòng và hộp đựng. Các gói này cho phép người dùng bay trong thời gian dài hơn, và đó cũng là lý do vì sao chúng được gọi là Fly More Combo.

Các thông tin rò rỉ khác về DJI Air 3

Bogdanov cũng đã chia sẻ một hình ảnh cho thấy ai đó đang sử dụng bộ điều khiển RC-N2 mới ở ngoài trời. Tuy nhiên, từ bức ảnh duy nhất này, rất khó để nhận ra bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý nào so với RC-N1. Bên cạnh thông tin rò rỉ về giá và tin đồn về bộ điều khiển thế hệ thứ hai và các thông số kỹ thuật, vẫn còn rất ít thông tin cụ thể về Air 3. Tuy nhiên, việc Bogdanov nhắc đến RC-N2 và RC 2 nhiều lần đủ để cho chúng ta tin rằng chúng có thể thuộc danh sách sản phẩm cuối cùng của DJI.

Từ bức ảnh cho thấy rằng RC-N2 không khác biệt là bao so với RC-N1

Từ bức ảnh cho thấy rằng RC-N2 không khác biệt là bao so với RC-N1

Xem thêm

Air 3 sẽ thay thế Air 2S trở thành Flycam tầm trung tốt nhất

Khi Air 3 chính thức được công bố, nó sẽ thay thế Air 2S, trở thành một lựa chọn Flycam tầm trung dành cho người tiêu dùng hiện tại. Trong một bài viết trước đó, chúng tôi đã thảo luận về năm tính năng mà nhiều người mong muốn thấy trên một chiếc drone. Mặc dù cảm biến máy ảnh 1 inch 48 MP có thể không phải là ưu tiên hàng đầu, nhưng khi xem xét hiệu suất vượt trội của máy ảnh 20 MP trên Air 2S với các pixel lớn hơn, thì khả năng quay video 6K vẫn được mong đợi. Điều này cho thấy DJI không ngừng nỗ lực để cải thiện tính năng và hiệu năng của Flycam, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

DJI Air 3 được kỳ vọng sẽ là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Air 2S.

DJI Air 3 được kỳ vọng sẽ là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Air 2S.

Như vậy, với thông tin rò rỉ đang lan truyền và niềm tin vào sự đổi mới của DJI Air 3, chúng ta sẽ không lâu nữa được chứng kiến sự ra mắt và sự tiến bộ của một sản phẩm drone tiên tiến từ DJI.

Bài viết liên quan

Leave a Comment