TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:33 14/04/2024
10:33 14/04/2024

Ra mắt màu Platinum Gray cho DJI Osmo Mobile 6 và tính năng ActiveTrack 6.0 mới nhất!

by Lê Bảo Ngọc

Gần đây, DJI đã nâng cấp thêm độ ổn định cho Osmo Mobile 6 với công nghệ ActiveTrack 6.0 hoàn toàn mới. Ngoài ra, hãng còn công bố thêm màu xám bạch kim cho sản phẩm này. Giúp người dùng có thêm sự lựa chọn với các màu sắc đa dạng trên chiếc Gimbal này. Bài viết sau đây của DJI Sevice sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin mới hữu ích về sản phẩm này.

DJI đã ra mắt Gimbal điện thoại di động OM 6 vào tháng 9 năm 2022 với sự cải tiến về mặt thiết kế người dùng, với một nút điều chỉnh bên cạnh để phóng to và thu nhỏ. Thêm vào đó là khả năng tương thích với các điện thoại lớn như iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, các cải tiến bên trong không đem lại sự đột phá đáng kể. 

Chế độ Active Track 6.0

Tuy nhiên, với sự ra đời của ActiveTrack 6.0, khả năng lấy nét tự động sẽ trở nên lợi hại hơn bao giờ hết. Giờ đây, OM 6 có thể phát hiện và theo dõi đối tượng chủ thể rõ ràng và chính xác kể cả trong các cảnh bị cản trở như có nhiều người hoặc thực hiện các chuyển động nhanh như khi đá bóng hoặc thực hiện các hoạt động thể thao. Ngoài ra, camera trước sẽ được tối ưu hóa để track các đối tượng ngay cả trong các trường hợp như quay sang một bên hoặc xoay.

Khả năng ổn định dữ liệu khi quay

Nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại của Apple thì OM 6 sẽ là một trong những Gimbal tốt nhất và đáng dùng nhất hiện nay. Với tính năng Quick Launch (chỉ dành riêng trên iphone), tự động thông báo cho ứng dụng DJI Mimo mở chế độ máy ảnh ngay khi gimbal được mở. Điều này có nghĩa là thời gian chuẩn bị của bạn được giảm đáng kể và bạn có thể sử dụng gimbal nhanh hơn ba lần so với các phiên bản trước đó của Osmo Mobile.

Sở hữu tính năng ActiveTrack 6.0 mới nhất

Ra mắt màu Platinum Gray

Đến với phiên bản màu mới nhất của Gimbal này – Platinum Gray (xám bạch kim). Điểm đáng chú ý là chỉ có vài điểm khác biệt giữa phiên bản màu này với biến thể màu Slate Grey được ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, chỉ có sự khác biệt về chất liệu sử dụng và các chức năng của sản phẩm vẫn giữ nguyên và không bị ảnh hưởng.

Ví dụ, nút xoay điều chỉnh của phiên bản mới được chế tạo từ vật liệu nhựa, trong khi nút xoay điều chỉnh của mẫu Slate Grey được chế tạo từ vật liệu kim loại. Tương tự, lỗ vít có đường kính 1/4 inch ở đáy tay cầm của phiên bản Platinum Gray được gia công từ nhôm, trong khi lỗ vít của phiên bản Slate Gray được gia công từ đồng. Ngoài ra, lớp vỏ phía trên của tay cầm phiên bản Platinum Gray được làm từ nhựa, trong khi lớp vỏ phía trên của phiên bản Slate Gray được làm từ kim loại. Cuối cùng, vít chân máy của mẫu Platinum Gray được gia công từ nhôm, trong khi vít của mẫu Slate Gray được gia công từ thép không gỉ.

Tổng kết:

Phiên bản này sẽ bắt đầu được rao bán trên thị trường vào tháng 8 năm nay, đây cũng có thể là thời điểm DJI sẽ phát hành bản cập nhật Firmware để nâng cấp thêm khả năng Track đối tượng trên sản phẩm cho phép những người dùng DJI Osmo Mobile 6 có thêm trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Leave a Comment