TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:00 01/10/2023
10:00 01/10/2023

DJI RC sẽ hỗ trợ DJI Air 2S

by Lê Bảo Ngọc

Sự chờ đợi cuối cùng có thể sẽ được đền đáp với những khác hàng đang sở hữu DJI Air 2s, và mong muốn sử dụng với DJI RC – sản phẩm được ra mắt cùng DJI Mini 3 Pro. Bản cập nhật phần mềm mới hỗ trợ kết nối giữa hai thiết bị được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

DJI RC

Theo leaker @DealsDrone , nhóm hỗ trợ khách hàng của DJI tại Trung Quốc đã xác nhận rằng việc kiểm tra khả năng tương thích của bộ điều khiển RC sắp hoàn thành. Công ty hiện có khả năng sẽ công bố DJI RC hỗ trợ chính thức cho máy bay DJI Air 2S trong những ngày tới.

Chỉ nặng 390 g, DJI RC là một bước tiến vượt bậc so với bộ điều khiển RC-N1, cái yêu cầu bạn sử dụng điện thoại thông minh. Bộ điều khiển từ xa thân thiện với máy bay không người lái có màn hình FHD 5,5 inch tích hợp, hỗ trợ độ sáng màn hình lên đến 700 nits.

Thiết bị không chỉ đi kèm với Joystick lò xo kép giúp thao tác mượt mà hơn mà còn cho phép tùy chỉnh các nút và nút xoay để có trải nghiệm bay thuận tiện hơn. Ứng dụng DJI Fly cũng được tích hợp sẵn vào bộ điều khiển từ xa.

Khi được ghép nối với máy bay không người lái hỗ trợ truyền video O3 +, chẳng hạn như Air 2S, DJI RC có thể cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp HD 1080p / 60 khung hình / giây có độ trễ thấp với phạm vi truyền tối đa là 15 km. Bộ điều khiển từ xa kéo dài đến bốn giờ sau mỗi lần sạc đầy, đảm bảo đủ năng lượng để quay ở nhiều lần.

DJI-RC-1

DJI RC ban đầu được ra mắt cùng với chiếc máy bay Mini 3 Pro, nhưng bây giờ nó có thể được mua như một thiết bị độc lập với giá 6.990.000.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment