TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:46 26/11/2023
10:46 26/11/2023

Hướng dẫn cách tải ứng dụng DJI Fly cho hệ điều hành IOS và Android

by Hà Thủy Đạt

DJI Fly là một ứng dụng điều khiển cho các Flycam của DJI như Mavic Air 2, Mini 2, và Air 2S. Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm soát và quản lý các chức năng bay của Flycam từ một thiết bị di động thông qua kết nối Wi-Fi hoặc kết nối bộ điều khiển DJI. DJI Fly cung cấp các tính năng quay phim, chụp ảnh, quay phim thể thao và các tính năng bay thông minh để giúp người dùng có một trải nghiệm bay với Flycam an toàn và dễ dàng. Sau đây Djiservice xin gửi tới các bạn bài viết Hướng dẫn cách tải ứng dụng DJI Fly cho hệ điều hành IOS và Android.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng DJI Fly cho hệ điều hành IOS và Androi
Hướng dẫn cách tải ứng dụng DJI Fly cho hệ điều hành IOS và Android

Cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành IOS

Trong thời gian gần đây. DJI Fly đã không còn xuất hiện trên kho ứng dụng (App Store) trên hệ điều hành IOS tại Việt Nam. Sự việc này đã gây ra nhiều khó khăn cho những người dùng Việt Nam khi muốn sử dụng flycam. Tuy nhiên, ngoài Việt Nam, ứng dụng này vẫn hoạt động bình thường trên toàn cầu. Vì vậy cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành IOS cũng đã khác. để tiếp tục sử dụng DJI Fly, người dùng cần phải thay đổi khu vực sống của mình trên thiết bị di động bằng thủ thuật sau.

Cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành IOS
Cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành IOS

Bước 1: Mở Cài đặt trên thiết bị của bạn và chọn Tên tài khoản -> Phương tiện và mục mua -> Xem tài khoản -> Quốc gia và vùng -> Chọn Change Country or Region.

Bước 2: Chọn quốc gia bất kỳ ngoại trừ Việt Nam và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện.

Bước 3: Chọn None ở mục Credit/Debit Card.

Bước 4: Sau khi chọn None, nhập địa chỉ của quốc gia bạn đã chọn, bao gồm tên phố, thành phố, bang/tỉnh và mã zip của quốc gia đó. Điền số điện thoại bất kỳ và chọn Next.

Ví dụ: Nếu bạn chọn Mỹ, bạn có thể nhập địa chỉ tùy ý, ví dụ như tên phố bất kỳ, thành phố là Florida, bang/tỉnh là Florida và mã zip của Florida là 32003. Số điện thoại có thể nhập là 001 + 7 số ngẫu nhiên.

Bước 5: Mở App Store và tìm “tên ứng dụng”DJI FLY” và tải về như bình thường.

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn đã liên kết hoặc đã mua các ứng dụng của Apple, bạn cần đăng xuất tài khoản để thay đổi quốc gia. Sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản mới và nhập mã xác thực để hoàn tất việc thay đổi quốc gia. Sau khi thay đổi quốc gia, bạn có thể tải xuống ứng dụng Dji Fly trên iPhone hoặc iPad.

Xem thêm:

Cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành Android

Cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành Android

Không phức tạp như hệ điều hành IOS cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành Android lại đơn giản hơn nhiều .Để tải và cài đặt ứng dụng DJI Fly trên thiết bị Android của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng

Từ phiên bản 1.2.4 trở đi, người dùng phải tải ứng dụng thông qua file APK được tải trực tiếp từ trang web của hãng.

Bạn có thể truy cập trang web theo đường dẫn sau để tải ứng dụng về: https://www.dji.com/mobile/downloads/djiapp/dji-fly

Bước 2: Chọn phiên bản cài đặt

Sau khi truy cập đường dẫn trên, bạn có thể đọc kỹ các thông tin về phiên bản mới nhất, các dòng máy hỗ trợ và chọn “Download Android APK” để tải bản cài đặt về máy.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ứng dụng

Sau khi quá trình tải ứng dụng hoàn tất, một thông báo cài đặt chương trình sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt hoặc tìm đến vị trí DJI Fly.apk và bấm vào nó để cài đặt.

Lưu ý: Đối với hệ điều hành Android, bạn cần phải cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ trên thiết bị của mình trước khi thực hiện việc tải xuống và cài đặt DJI Fly.

Tổng kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải ứng dụng DJI Fly cho hệ điều hành IOS và Android. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về cách tải DJI Fly một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công trong việc tải xuống ứng dụng một cách thuận lợi. Liên hệ BNCamera, đại lý DJI để sở hữu những chiếc Flycam DJI mới nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment