TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
09:56 01/10/2023
09:56 01/10/2023

Flycam DJI Inspire 3 chính thức được ra mắt.

by Hà Thủy Đạt

DJI vừa chính thức ra mắt sản phẩm Inspire 3, Flycam chuyên dụng để quay phim mới nhằm mục đích khẳng định mình là sự lựa chọn cuối cùng trong ngành. Được ưu ái với thiết kế linh hoạt và rất mạnh mẽ, nó được trang bị camera 8K và có nhiều tính năng khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các tác phẩm điện ảnh hạng nhất.

Thiết kế hoàn hảo, công nghệ vượt trội

Về hiệu suất, DJI Inspire 3 có thể bay với tốc độ tối đa lên tới 94 km/h và có tốc độ bay lên và xuống tới 8 mét/giây. Nhưng đó không phải là tất cả, vì nó cũng hỗ trợ tốc độ lao xuống lên tới 10 mét mỗi giây.
Inspire 3 được thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp, nhưng nhẹ và có thể vận chuyển dễ dàng.

Inspire 3 được thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp, nhưng nhẹ và có thể vận chuyển dễ dàng.

Flycam đỉnh cao dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp

Khả năng mô phỏng các công cụ trên phim trường.

Khả năng mô phỏng các công cụ trên phim trường.

Một điểm thú vị khác của DJI Inspire 3 là nó bao gồm một tính năng có tên là Trajectory Pro, cho phép các chế độ ghi cảnh thông minh khác nhau. Một trong các tùy chọn là Repeatable Routes, như tên gọi của nó, cung cấp tùy chọn lặp lại các tuyến bay một cách chi tiết, duy trì các tham số nhất định. Điều này giúp dễ dàng lặp lại các cảnh hoặc ghi lại các cảnh giống hệt nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày

Chưa dừng tại đó. DJI Inspire 3 cũng có thể được cấu hình để mô phỏng các cảnh quay thường yêu cầu crane, cáp quay (máy ảnh được gắn trên dây cáp và thường thấy tại các sự kiện thể thao) hoặc dolly (dàn quay phim thường di chuyển trên đường ray).

Giống như các máy bay không người lái khác của DJI, Inspire 3 tích hợp công nghệ phát hiện chướng ngại vật tự động , mặc dù có thể tắt hoàn toàn và một phần công nghệ này. Cũng có thể thiết lập các tham số khoảng cách với một số chướng ngại vật nhất định để phi công nhận được cảnh báo trong trường hợp hệ thống tránh tự động bị tắt.

Máy ảnh 8K

DJI Inspire 3 được trang bị máy ảnh full frame Zenmuse X9-8K Air với bộ ổn định. Bạn có thể ghi tối đa 8K ở 25 khung hình mỗi giây bằng công nghệ CinemaDNG của DJI hoặc thậm chí ở 8K ở 75 khung hình mỗi giây trong ProRes RAW. Và vì chúng tôi đã đề cập đến định dạng Apple , điều đáng nói là máy bay không người lái cũng cho phép quay ở 4K ở 120 khung hình mỗi giây mà hình ảnh không bị cắt xén kỹ thuật số.

DJI Inspire 3 được trang bị máy ảnh full frame Zenmuse X9-8K Air

DJI Inspire 3 được trang bị máy ảnh full frame Zenmuse X9-8K Air

Như bạn có thể tưởng tượng, máy ảnh trên máy bay không người lái Inspire 3 tương thích với nhiều loại ống kính full-frame khác nhau. Trong số đó, 24, 35 và 50 mm. Nhưng đó không phải là tất cả, vì nó hỗ trợ góc siêu rộng 18 mm F2.8, cũng như ống kính tele mới được thiết kế đặc biệt cho quay phim trên không.

Một điểm đáng chú ý khác của Flycam Inspire 3 là nó được thiết kế để chụp cả cảnh ban ngày và ban đêm. Do đó, nó bao gồm một ống kính góc nhìn thứ nhất góc cực rộng mới có trường nhìn là 161 độ. Điều này bao gồm một cảm biến nhìn đêm 1/1,8 inch .

Về lưu trữ, máy bay không người lái tự hào có một đơn vị DJI PROSSD 1TB với tốc độ ghi và đọc lần lượt là 1.100 MB/s và 900 MB/s. Để giúp chia sẻ tài liệu đã ghi với máy tính dễ dàng hơn, nó bao gồm một cổng USB-C.

Nếu bạn muốn biết thêm về Flycam Inspire 3 và cách nó tích hợp với các phụ kiện khác của thương hiệu và với môi trường quay phim chuyên nghiệp, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ .

Giá của DJI Inspire 3

Giá của DJI <yoastmark class=

Vì là Flycam dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh, DJI Inspire 3 đắt hơn đáng kể so với bất kỳ thiết bị nào cùng loại dành cho người tiêu dùng. Thiết bị sẽ được bán ở châu Âu vào cuối tháng 6 và có giá 14.999 € .

Cần lưu ý là giá này bao gồm máy bay không người lái, máy ảnh 8K, điều khiển từ xa RC Plus, 6 pin TB51, trung tâm sạc, bộ lưu trữ PROSSD 1 TB, vali, 3 cặp cánh quạt gấp, dây đeo RC Plus và hộp.

Xem thêm

 

Phụ kiện của Flycam DJI Inspire 3

Các phụ kiện bổ sung cũng sẽ có sẵn để mua như:

 • Ống kính DJI DL 18 mm F2.8 ASPH (Mới) với giá 1.299 USD
 • Ống kính ASPH DJI DL 24/35 mm F2.8 LS với giá 1.299 USD
 • Ống kính ASPH DJI DL 50 mm F2.8 LS với giá 1.199 USD
 • Bộ lọc ND ống kính DJI DL với giá $349
 • CinemaDNG & Apple ProRes RAW License Key với giá $979 và chỉ có sẵn để mua từ store.dji.com
 • Bộ điều khiển từ xa DJI RC Plus với giá 1.600 USD
 • Bộ hỗ trợ thắt lưng và dây đeo DJI RC Plus với giá 99 đô la
 • Gậy điều khiển có thể điều chỉnh độ cao DJI RC Plus với giá 19 đô la
 • DJI Inspire 3 Cánh quạt Quick-Release có thể gập lại (Cặp) với giá 69 đô la
 • DJI Inspire 3 Cánh quạt Quick-Release có thể gập lại cho Độ cao (Cặp) với giá 89 đô la
 • DJI Inspire 3 Propeller Guard với giá $349
 • Pin thông minh DJI TB51 với giá $349
 • Hub sạc pin thông minh DJI TB51 với giá $899
 • Cáp AC hub sạc pin thông minh DJI TB51 với giá 19 đô la
 • DJI PROSSD 1TB với giá 799 USD
 • Trạm di động D-RTK 2 với giá 3.600 USD
 • Trạm di động GNSS độ chính xác cao D-RTK 2 – Giá ba chân với giá $250
 • Cáp chuyển đổi nguồn trạm di động D-RTK 2 với giá $57
 • Cáp LAN trạm di động D-RTK 2 với giá 38 đô la

Để theo dõi các tin tức mới nhất và xem các thông tin sửa chữa và bảo hành, vui lòng truy cập DJI Service

Bài viết liên quan

Leave a Comment