TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:04 01/10/2023
10:04 01/10/2023

Đánh giá DJI Avata sau thời gian sử dụng: có đáng để mua?

by Lê Bảo Ngọc

DJI Avata là một trong những siêu phẩm Flycam nổi tiếng của thương hiệu DJI đình đám. Kể từ khi ra mắt thị trường, thiết bị đã nhanh chóng hấp dẫn được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng. Vậy, có nên mua DJI Avata? Quý độc giả cùng DJI Service khám phá nhé!

DJI Avata có gì nổi bật? 

Chiếc drone DJI Avata có thể làm hài lòng khách hàng hay không? Chúng ta cùng điểm một số đặc điểm nổi bật của thiết bị này nhé!

Màu 10 bit

Việc đầu tiên khiến người dùng nên sở hữu cho mình một thiết bị này đó là bảng màu 10 Bit. Với điều này, mọi người hoàn toàn có thể sản xuất ra những hình ảnh, thước phim sắc nét với chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt hơn, khi sử dụng chế độ chụp hình với màu D – Cinelike, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình nhận được. 

Ngoài ra, thiết bị này còn được nâng cấp lên chế độ chụp hình 4K 30 khung hình mỗi dây. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn lý tưởng để có thể bay, đặc biệt khi sử dụng trong kính bảo hộ. Bạn có thể thử sức với tốc độ 50 khung hình trên dây,  ở tốc độ này, bạn sẽ không gặp phải hiện tượng giật lag hình ảnh.

DJI Avata được thiết kế bảng màu 10 Bit

DJI Avata được thiết kế bảng màu 10 Bit

Có nên mua DJI Avata? – Thời gian sử dụng pin dài

Tiếp theo đây là lý do để khách hàng có thể quyết định có nên mua chiếc flycam này hay không? Thời lượng sử dụng của DJI Avata có thể kéo dài từ 12 đến 13 phút, tuỳ thuộc vào chế độ bay, tốc độ bay,… và thời gian hoạt động tối thiểu từ 7 – 9 phút.

Thời gian sử dụng thiết bị phụ thuộc vào tốc độ điều khiển của người sử dụng. Nếu bạn chỉ đang bay chậm để thưởng thức phong cảnh và không liên tục tăng tốc thì có thể kéo dài lên đến 13 phút, thậm chí là 16 phút. Ngược lại, nếu bay nhanh hay thực hiện các hành vị lộn, nhào,… thì thời gian có thể bị hạn chế hơn.

Khả năng kết nối tín hiệu

Khả năng tự động kết nối tín hiệu cũng là một ưu điểm của phiên bản drone này. Trường hợp thiết bị của bạn bị mất tín hiệu, hãy đưa bộ điều khiển lại gần với Flycam một chút. Thiết lập kết nối tự động sẽ giúp cho bộ điều khiển và Flycam tiếp tục liên kết với nhau.

Thiết bị có khả năng tự động kết nối tín hiệu

Thiết bị có khả năng tự động kết nối tín hiệu

Kính bảo hộ

DJI Avata tích hợp thêm kính bảo hộ giúp bảo vệ đầu ghi hình bên trong vô cùng hoàn hảo. Người dùng có thể đội chúng trên đầu và tận hưởng chuyến phiêu lưu thực tế ảo. Chắc chắn, những trải nghiệm mà bạn nhận được sẽ vô cùng tuyệt vời.

>>>Xem thêm:

Có nên mua DJI Avata? 

Mặc dù sự hài lòng về chất lượng phim ảnh mà DJI Avata mang lại là không thể chối cãi, tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu có nên mua nó hay không? Như chúng ta đã biết, đây hoàn toàn không phải là chiếc Flycam nhỏ nhất, trọng lượng của chúng trên 250gam. Vì vậy, nó không thích hợp với những đối tượng đang tìm kiếm một thiết bị siêu nhỏ nhẹ hơn hay những ai ngại mang theo bên mình. 

Thế nhưng, chắc chắn một điều, đây là phiên bản Flycam tốt nhất hiện có. Đối với những người đam mê sáng tạo phim ảnh, du lịch hay khám phá thì đây sẽ là thiết bị hữu ích mà bạn nên sở hữu. 

DJI Avata quả thực là siêu phẩm mà khách hàng nên có

DJI Avata quả thực là siêu phẩm mà khách hàng nên có

Lời kết

Qua bài viết ngày hôm nay, khách hàng đã quyết định được có nên mua DJI Avata. Đây là thiết bị không thể thiếu trong những chuyến hành trình của bạn. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với BNCamera nhanh chóng để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Comment