TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:00 01/10/2023
10:00 01/10/2023

Đánh giá DJI RC 2 và so sánh với DJI RC

by Hà Thủy Đạt

Bản nâng cấp DJI Air 3 nổi bật hơn so với phiên bản trước đó nhờ vào bộ điều khiển từ xa mới có màn hình tích hợp – DJI RC 2.

DJI RC 2 là bộ điều khiển từ xa đầu tiên có màn hình.

DJI RC 2 là bộ điều khiển từ xa đầu tiên có màn hình.

Bộ điều khiển RC 2 là phiên bản tiếp theo của DJI RC, được sử dụng cùng với Mini 3 Pro và Mavic 3 Pro. Bản nâng cấp này mang lại sự tiện lợi hơn khi bay, nhờ tích hợp màn hình giúp bạn thấy rõ hơn.

Một ưu điểm nổi bật của bộ điều khiển từ xa này là việc tích hợp màn hình, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các thao tác khi bay. Bạn không cần phải lo lắng về việc kết nối điện thoại với máy bay không người lái, vì mọi thứ đã được tích hợp ngay trong bộ điều khiển từ xa. Vì vậy, nếu bạn có điều kiện, nên xem xét sử dụng combo Air 3 đi kèm với RC 2 để tận hưởng những tiện ích này.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của bộ điều khiển từ xa này.

So sánh DJI RC 2 với DJI RC:

Những điểm khác biệt chính Ngay từ cái nhìn đầu tiên, RC 2 trông khá giống với DJI RC. Nó được thiết kế mỏng nhẹ với màn hình FHD tích hợp 5,5 inch, độ phân giải 1920 × 1080 và khả năng duy trì độ sáng cao lên tới 700 nit.

Một điểm quan trọng khác nằm ở số lượng ăng-ten. DJI RC 2 tích hợp cả ăng-ten bên trong lẫn bên ngoài, hỗ trợ một hệ thống hai bộ truyền tín hiệu và bốn bộ nhận tín hiệu. Ngoài ra RC 2  gấp đôi số lượng ăng-ten so với RC trước đó, tạo điều kiện cho tín hiệu mạnh mẽ hơn và chuyến bay an toàn hơn.

DJI RC 2  gấp đôi số lượng ăng-ten so với RC trước đó.

DJI RC 2  gấp đôi số lượng ăng-ten so với RC trước đó.

Thêm vào đó, việc có ăng-ten bên ngoài cho phép điều chỉnh góc để tối ưu hóa tín hiệu truyền video. Điểm đáng chú ý là khi ăng-ten hướng về phía Flycam, vị trí góc giữa ăng-ten và mặt sau bộ điều khiển từ xa có thể là 180 độ hoặc 270 độ.

Bên trong, RC 2 có nhiều cải tiến đáng kể. Bộ xử lý được nâng cấp, đảm bảo hiệu suất CPU và GPU tốt hơn, tạo nên trải nghiệm mượt mà và giúp bạn kiểm soát máy bay trở nên linh hoạt hơn.

Xem thêm

Và điểm đáng chú ý nhất của RC 2 chính là việc hỗ trợ công nghệ truyền video O4 mới nhất của DJI. Không chỉ cung cấp khoảng cách truyền tín hiệu lên đến 20 km mà còn cải thiện độ ổn định để tránh tình trạng bị giật hình khi xem trực tiếp. Bạn có thể tận hưởng việc nhận dữ liệu trực tiếp với chất lượng lên tới 1080p/60 khung hình/giây từ RC 2, mang đến trải nghiệm xem mượt mà hơn.

DJI RC 2 tương thích với những Flycam nào?

Hiện tại, RC 2 chỉ tương thích với máy bay không người lái DJI Air 3. Tuy nhiên, trong tương lai, có thể sẽ có các bản cập nhật để hỗ trợ nhiều kiểu máy bay khác.

BNCamera hiện đang cung cấp DJI Air 3 Fly More Combo (DJI RC 2) với giá 33.600.000 VNĐ. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, hãy click vào đây.

Bài viết liên quan

Leave a Comment