TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
11:03 21/07/2024
11:03 21/07/2024

DJI Ra mắt bản cập nhật Firmware mới cho DJI Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE

by Hà Thủy Đạt

DJI vừa tung ra bản cập firmware nhật thú vị cho DJI Osmo Mobile 6Osmo Mobile SE, biến các gimbal điện thoại thông minh thông minh này trở nên tương thích với nhiều mẫu Apple Watch khác nhau để điều khiển từ xa.

Bây giờ, hãy cùng DJIService khám phá những điểm nổi bật của bản cập nhật firmware mới từ DJI cho Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE.

Chi tiết bản cập nhật Firmware cho DJI Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE

Điều này có nghĩa là bạn giờ đây có thể sử dụng Apple Watch để xem nguồn cấp dữ liệu camera, chụp ảnh và quay video, điều khiển hướng gimbal và điều chỉnh bố cục, chuyển đổi giữa chế độ dọc và ngang, đồng thời kích hoạt ActiveTrack từ xa trên DJI Osmo Mobile để có trải nghiệm quay chụp dễ dàng. Sau khi hoàn thành việc quay, ảnh chụp hoặc khung hình đầu tiên của video cũng có thể được xem từ xa trên đồng hồ.

Gimbal nhỏ gọn của DJI sở hữu công nghệ ổn định 3 trục tiên tiến, đảm bảo hình ảnh ổn định và mượt mà khi di chuyển. Bạn có thể đi bộ đường dài và chạy trong khi tạo ra những cảnh quay điện ảnh ấn tượng, mượt mà hoặc chuyển hướng ngay lập tức từ ngang sang dọc để chia sẻ những khoảnh khắc thoải mái của mình trên mạng xã hội. Thanh mở rộng tích hợp của Osmo Mobile 6 giúp đơn giản hóa hơn nữa việc chụp ảnh selfie và chụp góc thấp, mở ra nhiều góc độ và khả năng camera hơn cho sự sáng tạo phong phú.

Bản cập nhật firmware mới cho DJI Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE mang lại khả năng kết nối với Apple Watch

Bản cập nhật firmware mới cho DJI Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE mang lại khả năng kết nối với Apple Watch

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng do giới hạn về băng thông truyền video của Apple Watch, có thể có một số khác biệt về độ phân giải của nguồn cấp dữ liệu trực tiếp so với camera trên iPhone của bạn. Sự khác biệt này cũng có thể thay đổi giữa các mẫu Apple Watch khác nhau. Nhưng hãy yên tâm, điều này sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động bố cục hoặc độ phân giải của video và ảnh cuối cùng.

Cách sử dụng gimbal DJI Osmo Mobile với Apple Watch

Tính năng điều khiển từ xa Osmo Mobile hiện khả dụng cho Apple Watch Series 7/8/9, Apple Watch SE 2 và Apple Watch Ultra 1/2, với hệ điều hành watchOS 9 trở lên.

Tính năng điều khiển từ xa Osmo Mobile hiện khả dụng cho Apple Watch Series 7/8/9, Apple Watch SE 2 và Apple Watch Ultra 1/2, với hệ điều hành watchOS 9 trở lên

Tính năng điều khiển từ xa Osmo Mobile hiện khả dụng cho Apple Watch Series 7/8/9, Apple Watch SE 2 và Apple Watch Ultra 1/2, với hệ điều hành watchOS 9 trở lên

Để bật tính năng này, chỉ cần ghép nối Apple Watch với iPhone của bạn và cập nhật ứng dụng DJI Mimo lên phiên bản 2.0.4 trở lên trên iPhone. Bạn cũng cần cập nhật Firmware DJI Osmo Mobile 6 hoặc Osmo Mobile SE của mình lên phiên bản V01.06.02.10 trở lên. Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng DJI Mimo trên iPhone và mở ứng dụng DJI Mimo trên Apple Watch để bắt đầu sử dụng.

Lý tưởng nhất là bạn nên hoạt động ở khu vực thoáng, không bị vật cản, giữ các thiết bị trong phạm vi tám mét của nhau. Bạn có thể giữ màn hình hiển thị của ứng dụng DJI Mimo lâu hơn trên Apple Watch bằng cách thực hiện theo các bước sau: Cài đặt > Màn hình & Độ sáng > Thời gian đánh thức > Đánh thức trong 70 giây.

Có gì mới trong bản cập nhật ứng dụng DJI Mimo?

Ngoài việc giới thiệu khả năng tương thích với Apple Watch, ứng dụng DJI Mimo v2.0.4 còn tối ưu hóa chức năng theo dõi chủ thể ActiveTrack. Cả hiệu suất của ActiveTrack và hiển thị UI đều được cải thiện, đảm bảo theo dõi chủ thể ổn định hơn và trải nghiệm quay mượt mà hơn.

Ngoài việc giới thiệu khả năng tương thích với Apple Watch, ứng dụng DJI Mimo v2.0.4 còn tối ưu hóa chức năng theo dõi chủ thể ActiveTrack

Ngoài việc giới thiệu khả năng tương thích với Apple Watch, ứng dụng DJI Mimo v2.0.4 còn tối ưu hóa chức năng theo dõi chủ thể ActiveTrack

Hơn nữa, DJI đã tối ưu hóa trình chỉnh sửa AI cho chế độ “Cha mẹ & Trẻ em”. Khi bật tính năng này, những khoảnh khắc tương tác giữa cha mẹ và trẻ em có thể được tự động ghi lại. Và giờ đây, video được quay có thể được tự động chỉnh sửa và tạo ra trong ứng dụng DJI Mimo khi hoàn tất việc quay.

Kết luận

Điều hấp dẫn về bản cập nhật firmware mới cho DJI Osmo Mobile 6 và Osmo Mobile SE là khả năng tương thích với nhiều mẫu Apple Watch khác nhau. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng điều khiển gimbal từ xa, xem trực tiếp hình ảnh và video, cũng như tận hưởng các tính năng chuyển đổi và ActiveTrack mượt mà. Điều này đánh dấu một bước tiến mới trong việc sáng tạo nội dung chuyên nghiệp với các thiết bị di động.

Bài viết liên quan

Leave a Comment