TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
11:14 26/11/2023
11:14 26/11/2023

DJI Mic 2 Sẽ Ra Mắt Trong Thời Gian Gần Cùng Camera Osmo Pocket 3?

by Hà Thủy Đạt

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, theo múi giờ Thái Bình Dương, DJI – một tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực máy bay không người lái và thiết bị chụp hình – lại một lần nữa thu hút sự chú ý khi thông tin một sản phẩm mới xuất hiện: DJI Mic 2 vào tuần sau. Câu hỏi đặt ra là liệu Mic 2 sẽ ra mắt cùng với Osmo Pocket 3 hay không?

DJI Mic 2 sẽ ra mắt trong thời gian gần

DJI Mic 2 được xem như phiên bản kế thừa của DJI Mic, một thiết bị ghi âm hai kênh di động đã ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, nó đã trải qua một quá trình chứng nhận tại Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC), đặc điểm này đang nảy ra câu hỏi lớn: liệu Mic 2 có xuất hiện cùng với camera Osmo Pocket 3, chiếc máy ảnh hoàn hảo dành cho những người đam mê nhiếp ảnh?

DJI Mic 2 sẽ ra mắt trong thời gian gần

DJI Mic 2 sẽ ra mắt trong thời gian gần

Dù Mic 2 dường như không đi kèm với bộ thu hoặc hộp sạc, ít nhất là dựa vào danh sách hiện tại của FCC. Điều này gợi ý rằng Mic 2 sẽ có sự tương thích với nhiều thiết bị DJI khác, bao gồm cả Pocket 3 và các máy ảnh và thiết bị cầm tay DJI trong tương lai.

Xem thêm

Thay Đổi Cấu Trúc Và Hiệu Năng

Ngoài việc tiết lộ về danh sách chứng nhận, tài liệu của FCC còn nêu rõ các thông số kỹ thuật quan trọng của DJI Mic 2. Một phần quan trọng của sự nâng cấp này là việc nâng cao khả năng hoạt động của thiết bị. Sản phẩm này sẽ được cung cấp năng lượng bởi một viên pin có dung lượng lớn hơn, lên đến 1,39Wh, so với 1,232Wh của bộ phát Mic DJI ban đầu. Ngoài ra, Mic 2 sẽ sạc với mức đầu vào là 5V 0,4A, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất sử dụng.

DJI Mic 2 sẽ là phiên bản nâng cấp hoàn hảo so với DJI Mic

DJI Mic 2 sẽ là phiên bản nâng cấp hoàn hảo so với DJI Mic

Một thay đổi khác mà bạn có thể dễ dàng nhận ra là trong cấu trúc thiết kế của DJI Mic 2. Thiết bị này có vẻ ngắn hơn và dày hơn một chút, điều này có thể khiến nó không tương thích với hộp sạc của phiên bản trước đó. Nếu thông tin này chính xác, DJI Mic 2 có thể chỉ hỗ trợ sạc qua cổng USB-C. Bản vẽ nhãn của FCC cũng gợi ý rằng cấu trúc nút điều khiển đã được điều chỉnh, đèn LED chỉ trạng thái đã được tái sắp xếp, và thiết bị có thêm thanh cầm nắm giúp cầm nắm dễ dàng hơn. Trong phiên bản trước, bộ phát có thể được gắn qua kẹp từ tính, nhưng điều này có thể đã thay đổi.

Liệu Mic 2 Sẽ Xuất Hiện Cùng Camera Osmo Pocket 3?

Mặc dù thông tin từ FCC đã tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng về DJI Mic 2, vẫn chưa rõ liệu sản phẩm này sẽ ra mắt cùng với camera Osmo Pocket 3 hay không. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Mic 2 đã tạo ra sự kì vọng và tò mò về khả năng tích hợp giữa hai sản phẩm này.

DJI Mic 2 được cho là sẽ tương thích với Pocket 3 cũng như các máy ảnh và thiết bị cầm tay DJI khác trong tương lai.

DJI Mic 2 được cho là sẽ tương thích với Pocket 3 cũng như các máy ảnh và thiết bị cầm tay DJI khác trong tương lai.

DJI đã nổi tiếng với việc tích hợp sản phẩm của họ để cung cấp trải nghiệm đa phương tiện tốt nhất cho người dùng của họ. Camera Osmo Pocket 3 đã thu hút sự quan tâm lớn, và việc kết hợp nó với DJI Mic 2 có thể tạo ra một giải pháp hoàn hảo cho việc ghi âm chất lượng cao trong các tình huống chụp hình khác nhau.

Dù cho đến thời điểm này, thông tin chính thức từ DJI vẫn còn là một ẩn số, chúng ta sẽ phải đợi thêm thông tin cụ thể về việc DJI Mic 2 và camera Osmo Pocket 3 có kết hợp không. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Mic 2 đã tạo ra sự kích thích trong ngành công nghiệp và giới yêu công nghệ, đặc biệt là những người đang quan tâm đến sản phẩm DJI.

Chúng ta sẽ theo dõi sự phát triển của câu chuyện này và mong đợi một cuộc kết hợp hấp dẫn giữa DJI Mic 2 và Osmo Pocket 3. Điều này có thể đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc cung cấp cho người dùng những công cụ sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim.

Kết bài:

Dù cho đến khi DJI chính thức công bố thông tin về việc kết hợp này, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và mong đợi một cuộc hội ngộ đáng chú ý giữa DJI Mic 2 và Osmo Pocket 3. Một sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh tại mức đỉnh cao có thể sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ nhiếp ảnh và quay phim.

Bài viết liên quan

Leave a Comment