TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:33 14/04/2024
10:33 14/04/2024

Thông tin ra mắt DJI Mavic 3 Pro mới nhất

by Hà Thủy Đạt

DJI đã làm nóng cộng đồng Flycam với những tin đồn về việc ra mắt dòng drone cao cấp mới. Và mới đây, những hình ảnh rò rỉ của DJI Mavic 3 Pro đã được công bố, hé lộ những điều đặc biệt của sản phẩm này. Hãy cùng DJI Service khám phá những thông tin về sản phẩm này và những dự đoán của chúng tôi về sản phẩm này.

Tổng quan chung về DJI Mavic 3 Pro.

Khi những thông tin mới của Inspire 3 được tiết lộ. Ngay lập tức hình ảnh về DJI Mavic 3 Pro cũng đã rò rỉ, Mavic 3 Pro đi kèm với 3 camera khác nhau, và sẽ có sẵn nhiều bộ phụ kiện kết hợp tùy thuộc vào phiên bản điều khiển từ xa, bao gồm RC, RC Pro, CinePlus, và nhiều hơn nữa.

Hiện tại, thông tin về DJI Mavic 3 Pro vẫn rất hạn chế, không có nhiều chi tiết về thời điểm ra mắt hay các thông số kỹ thuật cụ thể. Điều duy nhất có thể nhận thấy từ hình ảnh là nó có ba camera tích hợp. Nhưng theo chúng tôi về phần khung thì có thể sẽ thiết kế khác dòng Mavic 3 Classic.

DJI Mavic 3 Pro nổi bật với 3 Camera
Nổi bật với 3 Camera

Điểm nổi bật đầu tiên là đã xuất hiện hộp của Mavic 3 Pro, đây là dấu hiệu cho thấy việc DJI Mavic 3 Pro xuất hiện không còn xa trong tương lai. Có thể sẽ có thông tin chính thức vào cuối tháng này hoặc tháng sau. Thông thường khi đến giai đoạn này, việc ra mắt sản phẩm không còn quá xa. Hiện chưa có thông báo nào từ FCC, tuy nhiên, việc Mavic 3 Pro xuất hiện là có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Việc xuất hiện hộp của DJI Mavic 3 Pro là dấu hiệu cho thấy sản phẩm có thể ra mắt vào thời gian tới.
Việc xuất hiện hộp là dấu hiệu cho thấy sản phẩm có thể ra mắt vào thời gian tới.

Tương tự như Mavic 3 Enterprise, với 3 camera bao gồm tính năng zoom nhiệt và zoom 56x, hy vọng của chúng tôi là DJI Mavic 3 Pro sẽ được trang bị cảm biến CMOS, ống kính zoom và ống kính góc rộng,… Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật này vẫn cần được xác nhận chính xác trước khi đưa ra kết luận.

Dựa trên đó, có thể đoán rằng sản phẩm này sẽ được trang bị máy ảnh Hasselblad, một máy ảnh chụp xa và một máy ảnh khác, nhưng vẫn chưa rõ máy ảnh thứ ba này sẽ là loại gì. Có thể đó là một camera siêu rộng, tuy nhiên, điều này chỉ là dự đoán vào thời điểm hiện tại.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên cánh máy bay được ghi "Mavic 3 Pro"
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên cánh máy bay được ghi “Mavic 3 Pro”

Bây giờ, DJI đã thêm tiêu đề “Pro” vào sau DJI Mavic 3, chúng tôi đang tự đặt câu hỏi liệu DJI có thêm các tính năng Pro khác vào Flycam này không? Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin cụ thể nào được cung cấp. Chúng tôi chỉ đưa ra giả thuyết thông thường là khi phát hành một bản nâng cấp, DJI thường có nhiều hơn một tính năng được cải tiến. Vì vậy, có thể họ đã cải tiến cả camera chính và chúng tôi đang rất háo hức để xem những tính năng bổ sung nào sẽ được thêm vào.

Mức giá sẽ là một điểm đáng quan ngại.

Cá nhân chúng tôi có một chút lo lắng về mức giá của DJI Mavic 3 Pro, vì bản DJI Mavic 3 thông thường đã có một mức giá khá cao. Vì vậy, nếu DJI phát hành phiên bản Mavic 3 Pro, chắc chắn giá của nó sẽ không dễ chịu.

Chúng tôi muốn lưu ý rằng đây chỉ là những tin đồn, không dựa trên bất kỳ sự thật nào. Vì vậy, xin hãy không đưa ra bất kỳ quyết định mua hàng nào dựa trên những tin đồn này. Có thể phiên bản này sẽ được phát hành trong tuần tới, hoặc có thể sẽ không được phát hành cho đến Giáng sinh năm nay. Do đó, xin vui lòng không dựa vào tin đồn để đưa ra quyết định mua hàng.

Xem thêm:

Tổng kết:

DJI Mavic 3 Pro được đồn đoán là một sản phẩm Flycam đáng chờ đợi, với những tính năng nâng cấp đáng chú ý. Đây là bước tiến mới trong lĩnh vực Flycam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng Flycam chuyên nghiệp và yêu thích nhiếp ảnh, đồng thời đẩy mạnh sự cạnh tranh trên thị trường Flycam. Chúng ta hãy chờ đợi và theo dõi các thông tin chính thức về DJI Mavic 3 Pro từ DJI để có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment