TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
09:55 01/10/2023
09:55 01/10/2023

DJI công bố Goggles Integra và RC Motion 2 cho DJI Avata

by Hà Thủy Đạt

DJI vừa phát hành hai phụ kiện mới cho Avata FPV : DJI Goggles Integra và RC Motion 2. Goggles Integra có giá cả phải chăng hơn Goggles 2 nhưng lại không khác biệt quá nhiều về giá trị sử dụng; điểm khác biệt là nó không có các tính năng không dây như trên Integra. Điều khiển RC Motion 2 được cho là thay thế điều khiển DJI Motion và có công nghệ Motion-Sensing (cảm biến chuyển động) và sẽ được nâng cấp về cần điều khiển . Vậy, hãy cùng DJI Service xem xét kỹ hơn về các phụ kiện mới này trên DJI Avata nhé.

Các tính năng nổi bật trên DJI Goggles Integra.

Hãy bắt đầu với DJI Goggles Integra, có rất nhiều điểm tương đồng với Goggles 2, bao gồm:

  • Hai màn hình Micro-OLED HD 1080p giống nhau với độ sáng tối đa 700nit, tốc độ làm mới 100 Hz và Chứng nhận ánh sáng xanh thấp TÜV Rheinland.
  • Công nghệ truyền video DJI O3+ với độ trễ thấp 30 ms.
  • Ăng-ten có thể gập lại và thời lượng pin lên tới 2 giờ.
  • GPS tích hợp cho phép bạn bay mà không cần kết nối với điện thoại thông minh.

DJI Goggles Integra

DJI Goggles Integra

Vậy điểm khác nhau ở đâu? Đầu tiên, DJI Goggles Integra nặng 410g/0,92lbs so với 290g/0,64lbs trên Goggles 2 và dây đeo đầu và pin hiện đã được hợp nhất thành một, đây là thay đổi mang tính tối ưu rất cao. Bạn không cần phải nối kính bảo hộ với pin ngoài bằng dây cáp nữa. Theo DJI, “vòng đeo đầu tích hợp pin nhẹ, cân bằng và cực kỳ thoải mái.”

Pin tích hợp với dây đeo trên DJI Goggles Integra.

Pin tích hợp với dây đeo trên DJI Goggles Integra.

Tiếp theo, bảng điều khiển cảm ứng của Goggles 2 được thay thế bằng các nút vật lý trên Goggles Integra. Chức năng điều chỉnh đi-ốp, chức năng phát trực tuyến không dây, màn hình ma trận điểm, loa và cổng âm thanh 3,5 mm đã bị loại bỏ khỏi Goggles Integra. Integra đi kèm với nhiều đi-ốp, nhưng bạn phải thay đổi chúng theo cách thủ công.

DJI RC Motion 2 được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm.

DJI RC Motion 2 sẽ thay thế điều khiển DJI Motion và giờ đây sẽ trở thành điều khiển tiêu chuẩn đi kèm với DJI Avata. Phiên bản cập nhật này hiện có cần điều khiển và chân ga được nâng cấp với chức năng đảo chiều để hỗ trợ bay đa hướng. Ở phía bên trái của RC Motion 2, công tắc nghiêng đã được thay thế bằng nút xoay Function cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt máy ảnh như ISO hoặc tốc độ màn trập.

Điều khiển DJI Motion ở bên trái, DJI RC Motion 2 ở bên phải

Điều khiển DJI Motion ở bên trái, DJI RC Motion 2 ở bên phải

Cần điều khiển RC Motion 2 được trang bị cả gia tốc và chế độ lùi mới, cho phép thực hiện đa dạng các hướng bay thẳng đứng, lùi và ngang. DJI cho biết điều khiển không chỉ giúp dễ dàng thay đổi hướng nhanh chóng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc hạ cánh ngay khi phát hiện ra các khu vực phù hợp.

DJI RC Motion 2 đi kèm với tính năng motion sensors cho phép bạn điều khiển hướng bay của DJI Avata thông qua cử chỉ tay.

DJI RC Motion 2 đi kèm với tính năng motion sensors cho phép bạn điều khiển hướng bay của DJI Avata thông qua cử chỉ tay.

Phiên bản DJI RC Motion 2 đi kèm với tính năng motion sensors (cảm biến chuyển động), cho phép bạn điều khiển hướng bay của DJI Avata thông qua cử chỉ tay. Mang lại trải nghiệm chuyến bay trọn vẹn và tinh tế hơn bao giờ hết.

Xem thêm

Giá của DJI Goggles Integra và RC Motion 2.

Combo DJI Avata Explorer có sẵn với DJI Goggles Integra, DJI RC Motion 2 và DJI Avata với giá $1278 (€1269).

Combo DJI Avata Explorer có sẵn với DJI Goggles Integra, DJI RC Motion 2 và DJI Avata với giá $1278 (€1269).

Goggles Integra được bán lẻ với giá $499 (€659) và RC Motion 2 là $239 (€179). Ngoài ra, Combo DJI Avata Explorer có sẵn với DJI Goggles Integra, DJI RC Motion 2 và DJI Avata với giá $1278 (€1269).

Để biết thêm thông tin về mức giá, vui lòng truy cập trang web của DJI tại đây.

Để theo dõi các tin tức mới nhất và xem các thông tin sửa chữa và bảo hành, vui lòng truy cập DJI Service

Bài viết liên quan

Leave a Comment