TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:50 14/04/2024
10:50 14/04/2024

Dịch vụ sửa chữa Máy ảnh và Ống kính

by admin

Bạn là một người đam mê nhiếp ảnh và sử dụng máy ảnh của mình để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào máy ảnh và ống kính cũng hoạt động tốt đúng như mong đợi. Và khi đó, Dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống nhiếp ảnh của bạn.

Với sự phát triển của công nghệ, máy ảnh và ống kính ngày càng được trang bị nhiều tính năng và chức năng, từ các tính năng chụp ảnh cơ bản đến các tính năng nâng cao như chụp ảnh theo chủ đề, chụp ảnh chân dung, hay chụp ảnh động vật hoang dã. Tuy nhiên, cùng với những tính năng đó là sự phức tạp trong cấu trúc và vận hành của các thiết bị này, khiến cho việc sửa chữa và bảo trì máy ảnh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Chúng tôi hiểu rằng, khi máy ảnh hay ống kính của bạn bị hỏng hoặc gặp vấn đề về chất lượng ảnh, đó là một vấn đề rất đáng lo ngại. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy ảnh và ống kính, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp nhất để giúp bạn khắc phục sự cố và tiếp tục tận hưởng niềm đam mê nhiếp ảnh của mình.

Tiêu chí

Dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính tuân thủ các tiêu chí sau để đảm bảo chất lượng dịch vụ và lợi ích cho khách hàng:

 1. Chữ tín là hàng đầu: Tất cả hoạt động của bệnh viện dựa trên tiêu chí cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết xây dựng và tuân thủ nguyên tắc cốt lõi này.
 2. Hoạt động vì lợi ích khách hàng: Dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính cam kết cung cấp các dịch vụ độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và đảm bảo tính bí mật trong kinh doanh của khách hàng. Tất cả hoạt động đều tuân thủ phương châm “Hoạt động vì lợi ích khách hàng”.
 3. Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính không ngừng rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
 4. Tất cả vì khách hàng: Dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính cam kết đảm bảo khách hàng nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Tất cả hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc cam kết chất lượng với khách hàng, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và luật pháp hiện hành.

Các vấn đề khách hàng thường gặp trong quá trình sử dụng máy ảnh

Hàng ngày trung tâm tiếp nhận nhiều trường hợp Camnera và ống kính bị hư hỏng.

Hàng ngày trung tâm tiếp nhận nhiều trường hợp Camnera và ống kính bị hư hỏng.

Sử dụng máy ảnh cũng là một vấn đề gặp phải nhiều thách thức. Không phải ai cũng có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để sử dụng máy ảnh một cách hiệu quả và đúng cách. Dưới đây là một số vấn đề chúng tôi thấy phổ biến nhất trong thời gian dài sửa chữa máy ảnh vừa qua.

 1. Không biết sử dụng sản phẩm: Một số người dùng có thể không biết sử dụng các tính năng của máy ảnh hoặc không biết cách cấu hình máy ảnh để chụp ảnh theo ý muốn. Điều này dẫn đến việc họ không thể tận dụng được tiềm năng của máy ảnh.
 2. Gặp sự cố về sản phẩm: Các sự cố về sản phẩm như lỗi kỹ thuật, hỏng hóc phần cứng, mất kết nối, lỗi phần mềm… cũng thường xuyên xảy ra khi sử dụng máy ảnh. Điều này làm cho người dùng không thể sử dụng máy ảnh một cách hiệu quả và gây khó khăn trong việc lưu giữ những khoảnh khắc quý giá.
 3. Tai nạn và hỏng hóc: Những tai nạn như rơi vỡ, bị nước vào trong máy, va đập… cũng là một trong những vấn đề mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng máy ảnh. Điều này có thể dẫn đến hư hỏng máy ảnh hoặc ống kính, làm mất đi khả năng chụp ảnh.

Để giải quyết các vấn đề này, dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất. Ngoài ra bên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và lưu ý trong quá trình sử dụng máy ảnh.

Giới thiệu trung tâm dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính

Với nhu cầu lớn, trung tâm dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính được thành lập với mục tiêu phục vụ khách hàng, những người đang sử dụng các sản phẩm máy ảnh với chất lượng tốt nhất.

Vị trí

Trung tâm nằm ở vị trí thuận lợi dễ tìm kiếm.

Trung tâm nằm ở vị trí thuận lợi dễ tìm kiếm.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính tọa lạc trên đường Thái Hà, một trong những con đường công nghệ sầm uất nhất của thành phố Hà Nội. Vị trí của trung tâm là trục đường chính của khu vực, nơi tập trung nhiều cửa hàng bán hàng và bảo hành của các thương hiệu lớn nhất cả nước. Trung tâm được đặt ở vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với tất cả các khu vực trên thành phố Hà Nội.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình sửa chữa máy ảnh.

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình sửa chữa máy ảnh.

Trung tâm được thiết kế với không gian làm việc rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến đây. Khách hàng có thể tận hưởng không gian ngồi chờ thoải mái khi đợi nhận sản phẩm, được phục vụ đồ uống như nước và trà. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng riêng để kiểm tra các sản phẩm sau khi sửa chữa, với không gian rộng rãi, cho phép khách hàng ngồi chờ và theo dõi trực tiếp quá trình kiểm tra của nhân viên.

Máy móc trong trung tâm được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo có thể kiểm tra và sửa chữa một loạt các sản phẩm, đối mặt với nhiều loại lỗi khác nhau. Tất cả các máy móc đều được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo chất lượng phục vụ công việc tại trung tâm luôn đạt mức cao nhất.

Nhân sự trình độ cao

<yoastmark class=

Trung tâm tự tin khẳng định về đội ngũ nhân sự hàng đầu của mình. Các kỹ thuật viên tại đây không chỉ có nền tảng kiến thức vững vàng, được đào tạo chuyên nghiệp, mà còn tích luỹ được nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa Camera. Hơn thế nữa, với tâm huyết cao với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, các kỹ thuật viên luôn đặt công việc lên hàng đầu và cam kết đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

Linh kiện chính hãng

Cam kết linh kiện từ bên chính hãng 100%.

Cam kết linh kiện từ bên chính hãng 100%.

Trung tâm cam kết sử dụng linh kiện của bên chính hãng 100%. Các linh kiện được mua trực tiếp từ bên chính chủ, đảm bảo chất lượng tối đa. Bất kỳ linh kiện nào không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng sẽ không được sử dụng và sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Thông tin về linh kiện luôn được công khai với khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ, nhằm đảm bảo khách hàng hiểu rõ về dịch vụ và sản phẩm đang sử dụng.

Các dịch vụ tại trung tâm

Dịch vụ sửa chữa tại trung tâm

Trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy ảnh và ống kính chuyên nghiệp, bao gồm:

 • Sửa chữa máy ảnh bị hỏng phần cơ khí, như cơ cấu gương, bánh răng, cơ cấu chuyển động, v.v.
 • Sửa chữa máy ảnh bị rơi nước, va đập, v.v.
 • Sửa chữa máy ảnh bị lỗi phần điện tử, như vi mạch, bộ điều khiển, mạch nguồn, v.v.
 • Sửa chữa máy ảnh bị lỗi đèn flash, động cơ autofocus, cảm biến hình ảnh, v.v.
 • Sửa chữa ống kính bị lỗi cơ khí, như cơ cấu zoom, cơ cấu lấy nét, v.v.
 • Sửa chữa ống kính bị lỗi quang học, như hư tròng kính, hư lớp phủ, v.v.
 • Thay thế linh kiện, phụ kiện máy ảnh và ống kính chính hãng, bảo đảm chất lượng.
 • Cân chỉnh lại máy ảnh và ống kính để đạt độ chính xác cao nhất.
 • Bảo dưỡng định kỳ máy ảnh và ống kính để duy trì hiệu suất tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho máy ảnh và ống kính

 • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật về cách sử dụng, cấu hình, và tính năng của máy ảnh và ống kính.
 • Giải đáp các thắc mắc, vấn đề liên quan đến hoạt động, cài đặt, và thiết lập của máy ảnh và ống kính.
 • Hỗ trợ trong việc khắc phục các sự cố kỹ thuật, lỗi hoạt động của máy ảnh và ống kính.
 • Hướng dẫn về việc sử dụng các tính năng nâng cao của máy ảnh và ống kính, như chế độ chụp đêm, chụp chuyển động, chụp macro, v.v.
 • Hướng dẫn về cách chăm sóc, làm sạch, bảo quản máy ảnh và ống kính để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động.
 • Hỗ trợ về cách sử dụng phụ kiện đi kèm, như đèn flash, remote, bộ lọc, v.v.
 • Tư vấn về lựa chọn và mua sắm máy ảnh và ống kính phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
 • Hỗ trợ về vấn đề bảo hành, đổi trả, hoặc sửa chữa máy ảnh và ống kính.
 • Cung cấp thông tin về các công nghệ, xu hướng mới trong lĩnh vực máy ảnh và ống kính.
 • Đào tạo về nhiếp ảnh cơ bản, nâng cao, hoặc chuyên sâu cho khách hàng quan tâm.

Dịch vụ cho thuê máy ảnh và ống kính

Dịch vụ cho thuê máy ảnh và ống kính ở trung tâm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ nhiệt tình: Chúng tôi đảm bảo thủ tục cho thuê máy ảnh và ống kính nhanh gọn, đồng thời hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình đăng ký và hoàn tất thủ tục.
 • Thiết bị cho thuê đa dạng, chất lượng tốt: Chúng tôi cung cấp các dòng máy ảnh và ống kính đa dạng, chất lượng tốt từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
 • Hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, cẩn thận: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về các kỹ thuật sử dụng máy ảnh và ống kính, đồng thời đảm bảo an toàn và cẩn thận trong quá trình sử dụng.
 • Bàn giao thiết bị với đầy đủ phụ kiện, kiểm tra chất lượng cẩn thận: Chúng tôi đảm bảo bàn giao máy ảnh và ống kính cho thuê với đầy đủ phụ kiện đi kèm, đồng thời kiểm tra chất lượng thiết bị một cách cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

 • Sản phẩm sẽ được sửa chữa ngay sau khi nhận được trong thời gian ngắn nhất có thể, ưu tiên xử lý các trường hợp đến trước. Thời gian chờ tối đa là 7 ngày, khách hàng sẽ được thông báo đầy đủ về các trường hợp đang chờ đợi linh kiện.
 • Các trường hợp cần xử lý ngay tại trung tâm sửa chữa sẽ được đội ngũ nhân viên ưu tiên hỗ trợ khách hàng.
 • Các sản phẩm bị ảnh hưởng bởi nước sẽ được đối xử đặc biệt, bao gồm cả tư vấn từ xa cho khách hàng và xử lý nhanh nhất có thể để đảm bảo chất lượng.
 • Sau khi sửa chữa, các sản phẩm sẽ được đồng bộ lại dữ liệu chính hãng và điều chỉnh bằng phần mềm chính hãng, được kết nối trực tiếp với Server của chính chủ để đảm bảo tính nhất quán.
 • Các sản phẩm cũng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi nhân viên theo quy trình kiểm tra chặt chẽ, bao gồm kiểm tra đầy đủ các tính năng cơ bản và quay video gửi cho khách hàng khi cần thiết, để đảm bảo sản phẩm trả lại cho khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất.
 • Trung tâm cam kết sử dụng linh kiện chính hãng được mua trực tiếp từ nhà máy. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, nhân viên trung tâm sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng thiết bị và linh kiện.
 • Trung tâm sửa chữa luôn chịu trách nhiệm về sản phẩm đã được sửa chữa và cung cấp bảo hành 1 tháng cho các linh kiện được thay thế, cũng như hỗ trợ trọn đời về phần mềm hoặc cân chỉnh cho sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc sửa chữa có thể liên hệ với trung tâm qua các các chi nhánh:

Cơ sở 1 (trực tiếp gặp đội ngũ kỹ thuật) :

Cơ sở 2 (chỉ tiếp nhận) :

Fanpage: DJI Service Center Viet Nam

Website: djiservice.vn

Thời gian làm việc của từ 9:00 sáng tới 18:30 chiều, từ thứ 2 tới thứ 7. Bên cạnh đó nhân viên thường xuyên trực hotline để hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Trong trường hợp khiếu nại dịch vụ và chất lượng, vui lòng liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ đặc biệt, và tận tình nhất.