TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA FLYCAM DJI
10:28 26/11/2023
10:28 26/11/2023

Chính sách vận chuyển

by Lê Bảo Ngọc

Chính sách vận chuyển

Trung tâm bảo hành sửa chữa DJI là trung tâm chuyên sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của DJI. Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo hành của khách hàng, chúng tôi đã tích hợp nhiều phương thức vận chuyển để đảm bảo thiết bị sau sửa chữa, bảo hành giao đến tay khách hàng nhanh và an toàn nhất.

Hiện nay, DJI Service đang hỗ trợ hai phương thức vận chuyển chính là Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) và Grab. Các phương thức vận chuyển này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)

Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những đối tác vận chuyển chính của DJI Service. GHTK có mạng lưới vận chuyển rộng khắp, đặc biệt là ở các tỉnh thành lớn, giúp đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Thời gian giao hàng thông thường từ 1-3 ngày tùy theo khoảng cách và điều kiện địa phương. GHTK cũng cung cấp dịch vụ theo dõi đơn hàng trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình.

2. Grab

Grab là một trong những đối tác vận chuyển mới nhất của DJI Service. Grab hỗ trợ vận chuyển thiết bị trong phạm vi nội thành và thời gian giao hàng có thể nhanh hơn so với GHTK. Grab cũng cung cấp dịch vụ theo dõi đơn hàng trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình. Tuy nhiên, do giới hạn phạm vi và thời gian giao hàng, Grab thường được sử dụng cho các đơn hàng nhỏ và gấp.